NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng các răng trên cung hàm bị hư tổn, suy yếu và lung lay. Lúc này, có nên nhổ răng hay không sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và sức khỏe tổng quát của bệnh nhân. Các bác sĩ nha khoa sẽ luôn ưu tiên điều trị cho răng thay vì loại bỏ. Cho đến khi tất cả các phương án đều không thể áp dụng hoặc không có tác dụng, bác sĩ mới chỉ định nhổ răng.

NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU VÀ AN TOÀN BẢO VỆ MÔ MỀM PHỤC HỒI NHANH CHÓNG

Nhổ răng không đau
Nhổ răng không đau

Việc nhổ răng không đau và an toàn là một yếu tố quan trọng mà nhiều người quan tâm khi cần phải thực hiện thủ thuật này. Ann Dentist có thể cung cấp một loạt các phương pháp và dịch vụ để đảm bảo quá trình nhổ răng diễn ra một cách thoải mái và an toàn nhất có thể.

CÁC TRƯỜNG HỢP CẦN NHỔ RĂNG

Các trường hợp cần nhổ răng
Các trường hợp cần nhổ răng

Nhổ răng là chỉ định bắt buộc khi răng đã bị tổn thương nghiêm trọng, không thể phục hồi và có khả năng gây ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh bên cạnh như:

– Răng sâu, viêm tủy, viêm chóp hoặc áp – xe nghiêm trọng.

– Răng mọc lệch: phổ biến nhất là răng nanh hàm trên và răng khôn.

– Răng bị chấn thương: trong những trường hợp gãy răng, gãy chân răng, không thể chữa trị được bằng phương pháp trám răng hay phục hình.

QUY TRÌNH NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU TẠI ANN DENTIST

Quy trình nhổ răng không đau tại Ann Dentist thường bao gồm các bước sau:

Thăm khám và chụp phim đánh giá: Trước khi thực hiện quá trình nhổ răng, Ann Dentist sẽ thăm khám và đánh giá tình trạng răng miệng của bạn. Họ sẽ kiểm tra vùng răng cần nhổ và xác định liệu việc nhổ răng có phù hợp với bạn hay không.
Lên kế hoạch điều trị: Sau khi đánh giá, Ann Dentist sẽ lên kế hoạch điều trị cụ thể cho việc nhổ răng của bạn. Tiến hành test tê và đo huyết áp đánh giá tình trạng sức khỏe.
Gây tê cục bộ: Trước khi bắt đầu quá trình nhổ răng, Ann Dentist sẽ sử dụng các phương pháp gây tê cục bộ để làm tê liệt vùng xung quanh răng cần nhổ. Điều này giúp giảm đau và không thoải mái trong quá trình nhổ răng.
Nhổ răng: Bác sĩ sẽ tiến hành quá trình nhổ răng bằng cách sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để nhổ răng .
Chăm sóc sau mổ: Sau khi nhổ răng, Bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết thương và các biện pháp chăm sóc sau mổ như làm sạch vùng nhổ và sử dụng thuốc giảm đau nếu cần thiết.
Kiểm tra tái khám: Ann Dentist  lên kế hoạch cho cuộc hẹn tái khám để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra một cách suôn sẻ và để kiểm tra tình trạng sức khỏe của vùng nhổ.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN ANN DENTIST ĐỂ NHỔ RĂNG

Việc lựa chọn Ann Dentist để nhổ răng có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên lựa chọn Ann Dentist cho quá trình nhổ răng của mình:

 • Chuyên môn và kinh nghiệm
 • Quy trinh nhổ răng rõ ràng, chuẩn y khoa
 • Trang thiết bị hiện đại
 • Chăm sóc sau mổ tận tình
 • Thái độ thân thiện và chuyên nghiệp
 • Phản hồi tích cực từ bệnh nhân

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHỔ RĂNG TẠI ANN DENTIST

DỊCH VỤ GIÁ TIỀN ĐƠN VỊ
Nhổ răng sữa không tê Miễn phí 1 răng
Nhổ răng sữa có tê 50.000 vnđ 1 răng
Nhổ răng cửa 300.000 vnđ 1 răng
Nhổ răng cối nhỏ 500.000 vnđ 1 răng
Nhổ răng cối lớn 600.000 vnđ 1 răng
Nhổ răng khôn hàm trên 1.000.000 vnđ 1 răng
Nhổ răng khôn hàm dưới 1.500.000 vnđ 1 răng
Nhổ răng khôn mọc lệch 2.000.000 vnđ 1 răng
Nhổ răng khôn mọc 90 độ 2.000.000 vnđ 1 răng

ĐỊA CHỈ NHỔ RĂNG UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ nhổ răng không đau uy tín, chất lượng, bền đẹp, an toàn,… tại khu vực Đà Nẵng, thì Ann Dentist – Nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng chính là sự lựa chọn an tâm của bạn.

Với tinh thần ĐAM MÊ – NHIỆT HUYẾT – TẬN TÂM, cùng nội lực mạnh mẽ là đội ngũ y – Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng, sản phẩm răng sứ chất lượng nguồn gốc rõ ràng, trang thiết bị hiện đại, dụng cụ vô trùng khử khuẩn đúng chuẩn,… cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Ann Dentist – Nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

NHA KHOA UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

 • Website: www.nhakhoaanndentist.com
 • Bác sĩ tư vấn 24/7: 0243.9369.777
 • Giờ làm việc: 08:00-20:00
 • Địa chỉ: Số 208 Nguyễn Công Trứ – Quận Sơn Trà – Đà Nẵng
 • Email: ann.dentist.vn@gmail.com

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!
5/5 - (2 bình chọn)

Chia sẻ bài viết:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ