• Slide 1
Dịch vụ kỹ thuật cao

Niềng răng thẩm mỹ

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TRỌN GÓI - Chỉ từ 18 Triệu.
Ann Dentist – Nha khoa thm m Đà Nng gi ti quý khách hàng chương trình ưu đãi NIỀNG RĂNG MẮC CÁI KIM LOẠI TRỌN GÓI CHỈ TỪ 18 TRIỆU.

Niềng răng mắc cài khắc phục triệt để các khiếm khuyết về răng như: sai lệch khớp cắn, xương hàm, răng khấp khểnh,... hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay. Ngoài ra, kết hợp sử dụng các kỹ thuật thẩm mỹ trong chỉnh nha - niềng răng mang lại nụ cười và khuôn mặt đẹp, cân đối và thon gọn hơn.

AI LÀ NGƯỜI NÊN NIỀNG RĂNG
  1. Niềng răng mắc cài là phương pháp điều chỉnh răng và khớp cắn dựa trên sự di chuyển của răng và thích nghi của xương hàm theo từng lộ trình được bác sĩ tính toán kỹ lưỡng. Niềng răng giúp khắc phục triệt để tình trạng răng:
  2. - Răng hô, móm, khấp khểnh, răng thưa...
  3. - Một số trường hợp bệnh nhân thiếu răng bẩm sinh hoặc mất răng hoặc răng mọc ngầm, bác sỹ chỉ định niềng răng để khắc phục
  4. - Bệnh nhân bị sai lệch khớp cắn: khớp cắn hở, cắn chéo, cắn sâu, cắn đối đỉnh...
                                                              Niềng răng khắc phục hiệu quả hầu hết các sai lệch răng như hô, móm, lệch lạc...
HIỆU QUẢ KHI NIỀNG RĂNG

Điều chỉnh và sắp xếp đều các răng về đúng vị trí, cân chỉnh khớp cắn một phần sẽ giúp gương mặt cân đối và đẹp hơn và chuẩn tỉ lệ thẩm mỹ. Trong quá trình Niềng răng một số trường hợp sẽ áp dụng các khí cụ chức năng hỗ trợ trong quá trình chỉnh nha cũng góp phần thu được kết quả tốt hơn.

Niềng răng mắc cài giúp cải thiện những khiếm khuyết về răng miệng tối ưu nhất.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG TẠI ANN DENTIST

Niềng răng tại Ann Dentist không chỉ chú trọng về điều chỉnh sắp xếp răng, khớp cắn mà còn chú trọng tiêu chí về tỉ lệ nụ cười, khuôn mặt sau khi chỉnh. Thực tế đã có rất nhiều các ca niềng răng với CÁI KẾT BẤT NGỜ sau thời gian đeo niềng, tạo nên diện mạo mới cho rất nhiều khách hàng.

Bạn Thùy Trạng, 23 tuổi, Đà Nẵng, răng hô, sai lệch khớp cắn, niềng răng mắc cài kim loại.

Bạn Hồng Vân, 21 tuổi, Quảng Nam, răng khấp khểnh…, niềng răng mắc cài kim loại.

CÁC LOẠI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

+ Các loại niềng răng

Niềng răng tháo lắp: Là loại hàm tháo lắp, có thể tháo ra lắp vào, chuyên dùng cho trẻ em từ 7 - 12 tuổi.

Niềng răng cố định: phương pháp gắn mắc cài cố định lên răng trong quá trình chỉnh nha, thường dùng cho người trưởng thành, đã mọc đủ răng vĩnh viễn.

+ Các loại mắc cài

Các nhóm mắc cài mức độ hiệu quả như nhau, chỉ khác nhau về độ thẩm mỹ và kỹ thuật điều chỉnh. Có 4 nhóm mắc cài chính:

Mắc cài Kim loại (Kim loại thường và Kim loại tự buộc): mắc cài phổ biến nhất được làm từ kim loại. Mắc cài có hai loại, trong đó loại thường là mắc cài phải sử dụng đến thun buộc để cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Đây là loại mắc cài phổ biến, mang lại hiệu quả chỉnh nha tương đối đầy đủ. Còn loại tự buộc là loại mắc cài thông minh với hệ thống nắp trượt tự động. Mắc cài và dây cung được thiết kế tự động khiến khả năng bám dính tốt, giữ chặt dây cung cố định trong rãnh trượt. Mắc cài sẽ tự điều chỉnh lực, không phải sử dụng dây chun và thời gian điều chỉnh nhanh hơn.

Mắc cài sứ & mắc cài pha lê (Mắc cài thường và Mắc cài tự buộc): đây là nhóm mắc cài thẩm mỹ làm từ sứ hoặc pha lê, được nhiều người sử dụng giúp hạn chế lộ mặc cài trong quá trình niềng răng.

Mắc cài mặt lưỡi: mắc cài mặt trong hay mắc cài bí mật, mắc cài được gắn vào mặt trong của răng với các kỹ thuật nha khoa phức tạp giúp răng đẹp lên mà không lộ mắc cài.

Mắc cài trong suốt Invisalign: Đây là “khay” niềng răng trong suốt hoàn toàn không lộ. Trong suốt quá trình niềng răng, bác sĩ sẽ thiết kế và chỉ định khách hàng sử dụng các “khay” chỉnh răng với kích cỡ khác nhau, di chuyển răng từ từ.

Các loại mắc cài niềng răng.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG TAI ANN DENTIST

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát, và tư vấn lâm sang cho bệnh nhân.

Bước 2: Chụp phim, phân tích và lên pháp đồ điều trị

Dựa vào khám và phim chụp, phân tích của thiết bị mô phỏng 5D, Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng răng miệng, phân tích và đưa ra lộ trình điều trị chi tiết. Tư vấn giải pháp phù hợp tình trạng và nhu cầu của bệnh nhân.

Bước 3: Lấy mẫu ban đâu và đặt chun tách kẻ

Lấy mẫu răng thạch cao ban đầu cho bệnh nhân và đặt chun tách kẻ để tạo khoảng hở để đặt khâu.

Bước 4: Gắn khâu và gắn mắc cài

Bác sĩ gắn khâu lên răng đặt chun tách kẻ trước đó. Sau đó tiến hành gắn mắc cài lên răng cho bệnh nhân và sử dụng dây cung, chun kéo, minivis hỗ trợ chỉnh (nếu có).

Bước 5: Theo dõi chỉnh nha

Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng của bệnh nhân, điều chỉnh theo phác đồ điều trị. Bác sĩ sẽ điều chỉnh dây cung, dây chun để tăng lực kéo sau mỗi lần tái khám định kỳ.

Quy trình niềng răng tiêu chuẩn tại Ann Dentist.

MỘT SỐ TƯ VẤN VỀ THẮC MẮC KHI NIỀNG RĂNG

1. Răng hô nhiều, hô xương hàm niềng răng có hết không?

Niềng răng hoàn toàn có thể điều chỉnh được hô xương hàm. Thực tế chứng minh, Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã thực hiện thành công rất nhiều ca phức tạp và hô nặng do răng và xương hàm.

2. Bao nhiêu tuổi có thể niềng răng?

Niềng răng không giới hạn độ tuổi, niềng răng càng sớm càng rút ngắn thời gian điều chỉnh và ổn định sớm hơn. Ở trẻ em từ 7 – 8 tuổi là thời điểm thích hợp để niềng răng cho bé.

3. Niềng răng có đau không?

Thời gian đầu khi chưa quen với mắc cài sẽ có cảm giác vướng. Sau đó, bệnh nhân sẽ ăn nhai và sinh hoạt bình thường.

4. Niềng răng có phải nhổ răng không?

Niềng răng tuỳ trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định có nhổ răng hay không. Nhiều trường hợp niềng răng không phải nhổ răng. Nhổ răng phục vụ niềng răng nhanh chóng và an toàn.

5. Chế độ ăn uống trong khi niềng răng như thế nào?

Trong quá trình niềng, bệnh nhân có thể ăn uống bình thường. Thời gian niềng, răng di chuyển và ổn định nên ăn các thức ăn mềm, được cắt nhỏ hơn.

6. Niềng răng xong, răng có bị xô lệch trở lại không?

Niềng răng là quá trình di chuyển và ổn định răng từ từ nên đảm bảo răng ổn định lâu dài về sau và không bị xô lệch trở lại.

Có thể bạn quan tâm
TRỒNG RĂNG THÁO LẮP
Kỹ thuật này được chỉ định trong trường hợp mất mộtrăng, nhiều răng hoặc mất hết toàn bộ răng, đặc biệt là những người cao tuổi. Răng giả được đeo...
NIỀNG RĂNG INVISALIGN
Niềng răng trong suốt Invisalign được thiết kế gần như vô hình, hiệu quả cao, an toàn, không vướng cộm, thoải mái ăn nhai và vệ sinh...
Mặt dán sứ Veneer
Răng sứ Veneer là mặt dán sứ bọc dùng để bọc bên ngoài bề mặt răng nhằm che lấp các khuyết điểm khi răng bị tổn thương cấu trúc hoặc xỉn màu, ố vàng...
Cấy ghép Implant
Cấy ghép Implant là giải pháp phục hồi răng bị mất hiệu quả, bởi không chỉ giúp khôi phục thẩm mỹ hàm răng, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường, mà...
Bọc răng sứ
Bọc răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật phục hình cố định bằng vật liệu sứ có vai trò phục hồi chức năng ăn nhai, cải thiện thẩm mỹ giúp bạn tự tin với nụ...