• Slide 1
Dịch vụ kỹ thuật cao

NIỀNG RĂNG INVISALIGN

Niềng răng trong suốt Invisalign được thiết kế gần như vô hình, hiệu quả cao, an toàn, không vướng cộm, thoải mái ăn nhai và vệ sinh răng miệng vừa giúp rút ngắn thời gian điều trị vừa đảm bảo thẩm mỹ hơn niềng răng mắc cài truyền thống.

1. AI PHÙ HỢP VỚI NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN

Với kỹ thuật tiên tiến của Hoa Kỳ, niềng răng không mắc cài INVISALIGN không chỉ giúp người dùng điều trị các vấn đề về lệch lạc răng, khớp cắn mà còn mang đến sự tự tin, tiện lợi cho người sử dụng.

- Răng chen chúc.

- Răng thưa.

- Răng hô.

- Răng cắn sâu.

- Răng cắn ngược.

- Răng cắn chéo.

- Răng cắn hở.

Các trường hợp niềng răng Invisalign

2. ƯU ĐIỂM KHI NIỀNG RĂNG INVISALIGN

- Công nghệ độc quyền

Mắc cài Invisalign được thiết kế khắt khe và trực tiếp tại Hãng. Kết hợp với công nghệ tiên tiến giúp bác sĩ tuỳ chỉnh phù hợp với kế hoạch điều trị của từng bệnh nhân.

- An toàn, dễ chịu

Niềng răng không mắc cài mang cảm giác thoải mái dễ chịu, vì không có mắc cài hay dây cung trong quá trình niềng. Các khay làm từ vật liệu Smart Track của Mỹ và được kiểm định của nha khoa quốc tế, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

- Tiện dụng

Khay chỉnh răng invisalign, bệnh nhân có thể tự tháo lắp khi ăn uống và vệ sinh răng một cách dễ dàng.

- Giảm số lần đến nha khoa

Niềng răng không mắc cài Invisalign được thiết kế linh hoạt giúp bạn giảm số lần đến nha khoa, 1-2 tháng/lần. Bạn có thể tự thay khay 2 tuần/lần.

- Vô hình - Thẩm mỹ ngay cả khi niềng

Invisalign gần như vô hình với các bộ khay được thiết kế dành riêng cho từng bệnh nhân. Giúp bạn tự tin khi đeo mắc cài, đẹp lên bất ngờ, mọi người không hay biết.

3. QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG INVISALIGN TẠI ANN DENTIST

- Bước 1: Khám tổng thể và tư vấn

Bác sĩ khám và đo tỉ lệ răng, nướu xương hàm, chụp ảnh và phim x-quang tư vấn và dựng kế hoạch điều trị.

- Bước 2: Lập kế hoạch điều trị 3D

Dựa trên kết quả khám, kết hợp phần mềm quét, phân tích, bác sĩ sẽ lập kế hoạch điều trị 3D dành riêng trường hợp từng khách hàng.

- Bước 3: Lấy mẫu và thiết kế bộ khay Invisalign

Lấy mẫu silicon dấu răng cho từng khách hàng. Gửi chế tạo khay trực tiếp tại Hãng. Mẫu hàm sẽ được dựng từ máy quét và phân tích 3D máy tính chính xác từng micromet.

- Bước 4: Gắn Attachment và giao khay

Sau 3 tuần, bác sĩ sẽ đặt một số điểm chặn Attachment để giúp khách hàng đeo khay hoặc minivis nếu cần thiết. Khách hàng nhận các khay đã được đánh số thứ tự và tự đeo theo chỉ định của bác sĩ.

- Bước 5: Tái khám định kỳ.

Khách hàng tái khám sau 6-8 tuần để nha sĩ theo dõi quá trình và nhận bộ khay mới cho giai đoạn tiếp theo. Giảm thời gian tái khám so với các loại niềng răng mắc cài.

Có thể bạn quan tâm
TRỒNG RĂNG THÁO LẮP
Kỹ thuật này được chỉ định trong trường hợp mất mộtrăng, nhiều răng hoặc mất hết toàn bộ răng, đặc biệt là những người cao tuổi. Răng giả được đeo...
Mặt dán sứ Veneer
Răng sứ Veneer là mặt dán sứ bọc dùng để bọc bên ngoài bề mặt răng nhằm che lấp các khuyết điểm khi răng bị tổn thương cấu trúc hoặc xỉn màu, ố vàng...
Cấy ghép Implant
Cấy ghép Implant là giải pháp phục hồi răng bị mất hiệu quả, bởi không chỉ giúp khôi phục thẩm mỹ hàm răng, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường, mà...
Niềng răng thẩm mỹ
Niềng răng mắc cài khắc phục triệt để các khiếm khuyết về răng như: sai lệch khớp cắn, xương hàm, răng khấp khểnh,... hiệu quả và tối ưu nhất hiện...
Bọc răng sứ
Bọc răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật phục hình cố định bằng vật liệu sứ có vai trò phục hồi chức năng ăn nhai, cải thiện thẩm mỹ giúp bạn tự tin với nụ...