• Slide 1
Dịch vụ kỹ thuật cao

Cấy ghép Implant

TRỒNG RĂNG IMPLANT TRỌN GÓI - Chỉ từ 9 Triệu.
Ann Dentist – Nha khoa thm m Đà Nng gi ti quý khách hàng chương trình ưu đãi TRỒNG RĂNG IMPLANT TRỌN GÓI CHỈ TỪ 9 TRIỆU.

Trồng răng Implant là giải pháp phục hình răng bị mất hiệu quả nhất và đạt kết quả tối ưu nhất, được nhiều chuyên gia đánh giá cao hiện nay. Bởi không chỉ giúp khôi phục thẩm mỹ hàm răng, đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường, mà răng implant còn có khả năng duy trì bền vững đến trọn đời với nhiều ưu điểm vượt trội.

Phương pháp trồng răng implant đạt hiệu quả tối ưu trong phục hình răng mất.

AI PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG IMPLANT
Trồng răng Implant là phương pháp tối ưu nhất hiện nay để phục hình răng đã mất hoàn hảo, có chức năng và thẩm mỹ như răng thật. Phương pháp trồng răng Implant giúp thay thế một hoặc nhiều răng:
- Mất 1 răng cửa hoặc răng hàm.
- Mất nhiều răng liền kề hoặc không liền kề.
- Mất răng 1 hàm hoặc 2 hàm.

Trồng răng implant thay thế hoàn hảo chorăng đã mất .

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG IMPLANT

- Tương thích cao, không xâm lấn
Kỹ thuật cấy ghép Implant hiện đại Châu Âu giúp đi thẳng xương, không xâm lấn cùng chất liệu Implant cao cấp đảm bảo an toàn, tương thích với xương nhanh chóng. Cho phép lắp răng tạm để phục hồi ăn nhai ngay sau khi cấy Implant.
- Tích hợp linh hoạt, tối ưu chi phí
Trường hợp mất nhiều răng, công nghệ Implant có thể tích hợp và kết hợp linh hoạt phương pháp cầu răng sứ giảm số lượng chân Implant, tối ưu về chi phí cho khách hàng. Không nhất thiết mất bao nhiêu răng thì làm bấy nhiêu Implant.
- Cảm biến thức ăn và thẩm mỹ như răng thật
Răng Implant giống như răng thật, có cả thân răng và chân răng, đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, lực nhai và vị giác như răng thật.
- Thời gian điều trị nhanh chóng
Thời gian cấy Implant chỉ 10-20 phút cho mỗi Implant, khách hàng không phải lưu trú khi điều trị. Với trường hợp xương ổn định có thể phục hình tức thì, không phải tái khám nhiều lần.
- Tuổi thọ
Khác với phương pháp trồng răng thông thường chỉ sử dụng trong thời gian từ 5-10 năm, cấy ghép răng Implant tương thích sinh học và hoà nhập với xương hàm sử dụng gần như tương đương răng thật, tuổi thọ lâu dài, vĩnh viễn.
QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI ANN DENTIST
Bước 1: Thăm khám, tư vấn
- Bác sĩ sẽ khám và kiểm tra tình hình khoang miệng, vị trí và tình trạng răng đã mất. Điều trị các bệnh lý về răng miệng nếu có.
Bước 2: Chụp x –quang 3D và vệ sinh khoang miệng
- Chụp X-quang CT đa chiều để đánh giá tình trạng răng, xương và mức độ tổn thương của răng, xương hàm.
- Tính toán vị trí, kích thước và chọn trụ Implant phù hợp
- Vệ sinh tổng thể răng miệng, đặc biệt vị trí cấy Implant.
- Sử dụng công nghệ gây tê tại chỗ giúp khách hàng không cảm giác đau khi thực hiện.
Bước 3: Tiến hành phẫu thuật đặt Implant
- Sử dụng các dụng cụ và kỹ thuật nha khoa mở lợi và cấy Implant. Thông thường thời gian cấy 20-30 phút cho 1 chân Implant.
- Lấy mẫu răng để làm chụp răng sứ và gắn răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ cho bệnh nhân.
Bước 4: Gắn trụ Abutment
Bước 5: Gắn mão răng
- Sau 1 - 3 tháng (tuỳ vào thể trạng của từng người) bệnh nhân hoàn thiện chụp mão sứ vào vít Implant.

Bước 6: Hoàn thiện

-Tái khám theo lịch chỉ định của bác sĨ

Quy trình trồng răng implant tại Ann Dentist

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI ANN DENTIST

Phương pháp trồng răng Implant được áp dụng tại Ann Dentist giúp xác định chính xác mật độ xương, kích thước xương ổ răng cũng như xác định loại Implant với ren tương thích. Mang lại hiệu quả phục hình răng hoàn hảo, không xâm lấn, tương thích nhanh chóng với xương hàm.

Chú Xuân Sơn, 52 tuổi, Đà Nẵng, cấy Implant 2 trụ và làm cầu 3 răng cửa hàm dưới.

Chú Ngũ , 58 tuổi, Đà Nẵng, cấy Implant 10 trụ và làm răng sứ toàn hàm.

TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI TRỒNG RĂNG IMPLANT.

1. Bao nhiêu tuổi có thể cấy ghép Implant?
Tuổi phù hợp để có thể cấy ghép Implant là 18 tuổi, khi xương và hàm đã phát triển ổn định.
2. Chọn dịch vụ cấy ghép Implant cần quan tâm đến các yếu tố nào?
Để một ca cấy ghép Implant thành công và ổn định bền vững do công nghệ thực hiện, cơ sở vật chất, trang thiết bị và tay nghề bác sĩ. Trong đó, một bác sĩ có tay nghề giỏi và chuyên sâu là nhân tố quyết định hiệu quả và duy trì Implant trọn đời. Điều này lý do vì sao có sự chênh lệch về chi phí thực hiện dịch vụ Implant.
3. Trồng răng Implant duy trì được bao lâu?
Với công nghệ hiện đại và tay nghề bác sĩ giỏi, trồng răng Implant tương đương răng thật về chức năng, thẩm mỹ và thời gian sử dụng trọn đời.
4. Trường hợp phải cấy ghép thêm xương nhân tạo?
Ghép xương nhằm phục hồi xương, hỗ trợ cấy ghép Implant đã mất do mất răng lâu ngày, viêm nha chu, chấn thương... dẫn đến tiêu xương.
5. Cấy ghép Implant có đau không?
Trong quá trình cấy ghép Implant, nha khoa sử dụng các phương pháp gây tê tại chỗ, gây tê dạng xịt... giúp bệnh nhân hoàn toàn không có cảm giác đau khi thực hiện.
6. Cấy ghép implant bao lâu có thể sinh hoạt bình thường?
Thông thường, cấy Implant chỉ khoảng 10 - 20 phút cho một Implant (tùy vào vị trí răng bị mất). Sau khi cấy Implant, bạn vẫn có thể làm việc bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn cần phải làm nhiều thủ thuật, như nhổ răng đồng thời cấy Implant cho nhiều răng, hay phải làm thêm các thủ thuật như ghép xương, nâng xoang hở...thì bạn sẽ cần thời gian để nghỉ ngơi, khoảng 1 - 2 ngày tùy trường hợp.

Có thể bạn quan tâm
TRỒNG RĂNG THÁO LẮP
Kỹ thuật này được chỉ định trong trường hợp mất mộtrăng, nhiều răng hoặc mất hết toàn bộ răng, đặc biệt là những người cao tuổi. Răng giả được đeo...
NIỀNG RĂNG INVISALIGN
Niềng răng trong suốt Invisalign được thiết kế gần như vô hình, hiệu quả cao, an toàn, không vướng cộm, thoải mái ăn nhai và vệ sinh...
Mặt dán sứ Veneer
Răng sứ Veneer là mặt dán sứ bọc dùng để bọc bên ngoài bề mặt răng nhằm che lấp các khuyết điểm khi răng bị tổn thương cấu trúc hoặc xỉn màu, ố vàng...
Niềng răng thẩm mỹ
Niềng răng mắc cài khắc phục triệt để các khiếm khuyết về răng như: sai lệch khớp cắn, xương hàm, răng khấp khểnh,... hiệu quả và tối ưu nhất hiện...
Bọc răng sứ
Bọc răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật phục hình cố định bằng vật liệu sứ có vai trò phục hồi chức năng ăn nhai, cải thiện thẩm mỹ giúp bạn tự tin với nụ...